Cách Phân Biệt Viên Sủi Viêm Khớp Boca Chính Hãng Dễ Dàng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiệu quả mà viên sủi Boca mang lại cho người bệnh vô cùng lớn. Rất nhiều đơn vị sản xuất vin vào điều đó để trục lợi. Đồng thời, họ lợi dụng lòng tin của khách hàng mà bán ra hàng kém chất lượng. Cơ quan chức năng đã cảnh báo và vào cuộc nhưng không thể chấm dứt được trình trạng đó. Điều đó gây ảnh hưởng lớn tới uy tín thương hiệu này. Vậy làm sao biết được cách phân biệt viên sủi viêm khớp Boca chính hãng dễ dàng? Mọi người cùng tôi đi tìm lời giải đáp nhé!

Những sản phẩm của thương hiệu Boca mang lại hiệu quả tuyệt vời
Những sản phẩm của thương hiệu Boca mang lại hiệu quả tuyệt vời

Sản phẩm viên sủi khớp Boca kém chất lượng xuất hiện tràn lan

Trong thời gian qua, trên thị trường liên tục xuất hiện viên sủi khớp Boca kém chất lượng trên thị trường. Điều đó đã được báo, đài quốc gia cảnh báo tới với người tiêu dùng. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh mua phải hàng giả và hàng nhái.

Các sản phẩm đó được làm gần giống y hệt với hàng chính hãng. Bên cạnh đó, gian thương lại tung ra quảng cáo sai sự thật. Đó là những tin như: phóng đại hiệu quả của sản phẩm, thuốc có thể chữa được nhiều bệnh nguy hiểm…

Viên sủi Boca giả xuất hiện tràn lan
Viên sủi Boca giả xuất hiện tràn lan

Vấn đề đó làm ảnh hưởng tới nhiều địa chỉ đang bán viên sủi viêm khớp Boca. Không những vậy, điều đó còn làm rối loạn thị trường và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Chính vì vậy, người tiêu dùng phải tự bảo vệ mình để tránh mất tiền mà còn nguy hiểm tới tính mạng. Nên tìm hiểu thông tin thật kỹ càng và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua.

>>> Xem thêm: Sự Thật Về Viên Sủi Boca Ít Ai Biết? Có Tác Dụng Ra Sao?

Viên sủi viêm khớp Boca chính hãng và nơi phân phối

Thương hiệu bảo vệ xương khớp Boca chính hãng có 2 sản phẩm chủ đạo là viên sủi, viên uống và sữa non. Còn lại những tên gọi khác thì đều là sản phẩm bị làm giả, làm nhái.

Dòng thực phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp đó được Boca Việt Nam chịu trách nhiệm và cung cấp. Mọi thông tin của viên sủi khớp Boca đầy đủ và chi tiết. Tôi cần nhấn mạnh với mọi người rằng, sản phẩm này được cấp giấy chứng nhận và lưu hành của Bộ y tế và Cục ATTP.

Với những sản phẩm kém chất lượng được tung ra thị trường đều không phải của bocavietnam. Hơn nữa, những sản phẩm đó không có đầy đủ giấy tờ. Những thông tin hiển thị của hàng làm nhái không rõ ràng.

Nhận diện bao qua bì sản phẩm

Viên sủi khớp Boca hàng thật được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận. Hộp đựng sản phẩm này có sự pha trộn tinh tế giữa màu xanh và trắng. Tên của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Boca được in to rõ nét với màu trắng kết hợp viền xanh làm nổi bật.

Đối với Boca giả, vỏ hộp không được đóng gói cẩn thận. Hộp đựng sản phẩm dễ bị nhàu nát và mềm hơn. Màu sắc trên hộp đựng nếu nhìn kỹ sẽ thấy sự loang lổ. Chữ của sản phẩm viên sủi Boca nhái in không thực sự sắc nét.

Những cách phân biệt viên sủi viêm khớp Boca thật và giả
Những cách phân biệt viên sủi viêm khớp Boca thật và giả

Khách hàng có thể dựa vào màu sắc và mùi vị để mua được hàng chất lượng cao. Boca viên sủi khớp chính hãng có màu cam nhẹ. Khi bạn hoà tan trong nước ấm, nước có màu cam và thơm mùi dứa rừng. Những sản phẩm không có màu và mùi tương tự đều là hàng làm giả.

Sử dụng phần mềm để tra cứu thông tin viên sủi Boca thật

Người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng iCheck. Mọi người hãy tìm kiếm và cài ứng dụng về điện thoại của mình. Sau đó, mọi người tiến hành quét mã vạch trên thân hộp Boca. Đợi trong vòng ít phút, các thông tin của hàng chính hãng được tổng đài gửi về máy của bạn.

Trên vỏ hộp viên sủi viêm khớp Boca chính hãng có mã QR. Hàng thật sẽ có thông tin nhà phân phối của bocavietnam. Trái ngược lại, hàng kém chất lượng sẽ không in tên công ty. Khi bạn check thông tin cũng không có đầy đủ và chi tiết.

>>> Tham khảo thêm: Viên sủi Boca 1 hộp bao nhiêu viên? Cơ chế tác động ra sao?

Nguồn thông tin chính thức của viên sủi viêm khớp Boca

Giá thành của viên sủi Boca chính hãng được niêm yết công khai trên Website bocavietnam. Trong khi đó, các đơn vị bán hàng giả khác thường bán rất cao hay rẻ để trục lợi. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, mọi người cần kiểm tra thật kỹ mọi thông tin của sản phẩm.

Mua viên sủi khớp tại bocavietenam để nhận được nhiều ưu đãi
Mua viên sủi khớp tại bocavietenam để nhận được nhiều ưu đãi

Hiện nay, Boca Việt Nam đang bán thực phẩm bảo vệ xương khớp trên thị trường với giá 525.000vnd/hộp. Với mức giá trên hoàn toàn phù hợp với bất cứ người dùng nào. Khách hàng không chỉ có cơ hội được sở hữu hàng chính hãng với giá cả phải chăng.

Người tiêu dùng mua sản phẩm tại bocavietnam còn cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi. Nhân dịp chào mừng năm mới, bên chúng tôi áp dụng ưu đãi giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết. Khi mọi người mua nhiều sản phẩm trở nên, số tiền mà bạn bỏ ra rất nhỏ. Chắc chắn, khách hàng chưa có được trải nghiệm ở những địa chỉ khác như Boca Việt Nam.

Trên đây, tôi đã bật mí cho khách hàng cách phân biệt viên sủi viêm khớp Boca chính hãng dễ dàng. Tìm kiếm thông tin chính thống để mua hàng thật đảm bảo cho sức khỏe của mình. Đây là điều hoàn toàn cần thiết đối với người tiêu dùng.

>>> Xem thêm: Boca Viên Sủi Xương Khớp -Hỗ Trợ Làm Giảm Đau Nhức Xương

    Hành động vì sức khỏe

    Ưu đãi ngập tràn - Nhận ngay quà khủng
      0
      Your Cart