Công Dụng Của Thành Phần Glucosamine Trong Sữa Boca Sure

5/5 - (1 bình chọn)

Cơ thể con người tự tổng hợp được Glucosamine qua mọi nguồn thực phẩm. Quá trình này giảm dần theo thời gian do nhiều yếu tố. Điều này đã khiến cho sức khỏe của xương khớp suy yếu. Chính vì vậy, mọi người cần sử dụng sản phẩm chứa Glucosamine để bổ sung. Sữa non xương khớp chính là lựa chọn cần thiết cho bạn. Nhưng không phải ai cũng biết công dụng của thành phần Glucosamine trong sữa Boca Sure.

Sữa non Boca Sure là nguồn cung cấp Glucosamine cần thiết
Sữa non Boca Sure là nguồn cung cấp Glucosamine cần thiết

Khám phá thành phần Glucosamine

Glucosamine là một hợp chất có nguồn gốc tự nhiên thuộc họ đường amino. Thành phần này đặt nền móng trong việc xây dựng nên tế bào và cấu trúc mô. Glucosamine đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể. Hợp chất đó có nhiệm vụ chính trong việc phát triển và duy trì lớp sụn ổn định cho mọi người.

Thành phần Glucosamine được tìm thấy nhiều ở vỏ sò, xương động vật và nấm. Hợp chất này được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên. Cho nên khi kết hợp Glucosamin với các dưỡng chất khác trong Boca Sure tạo nên hiệu quả tuyệt vời.

Tìm hiểu thành phần Glucosamine trong sữa Boca Sure
Tìm hiểu thành phần Glucosamine trong sữa Boca Sure

Tất nhiên, hợp chất Glucosamin thường được dùng trong việc điều trị bệnh về xương khớp. Hơn thế nữa, các dạng điều chế thành phần này có tác dụng ngăn ngừa tình trạng viêm và rối loạn khớp xương. Glucosamine có thể được uống trực tiếp hay bôi tại chỗ trên bề mặt vùng bị tổn thương.

Các dạng bào chế của Glucosamine tồn tại ở 3 dạng chính: N-acetylGlucosamine, Glucosamine sulfate và Glucosamine hydrochloride. Các chế phẩm từ Glucosamine được cấp phép và sử dụng phổ biến. Thành phần này thường có mặt trong sữa hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Bên cạnh đó, Glucosamine cũng được tổng hợp dựa trên các loại dưỡng chất thiết yếu khác.

>>> Tìm hiểu thêm: Khám Phá Sữa Non Boca Sure Của Nước Nào? Những Ai Nên Dùng?

Công dụng của thành phần Glucosamine trong sữa Boca Sure

Glucosamine là thành phần quan trọng được dùng để điều trị các triệu chứng liên quan tới cấu trúc xương. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về tác dụng của glucosamine trong việc giảm viêm. Sau đây, tôi sẽ bật mí những công dụng mà thành phần này trong sữa Boca Sure mang lại.

Dưỡng chất Glucosamine giúp chống viêm hiệu quả

Khi kết hợp Glucosamine với chất Chondroitin mang lại tác dụng làm giảm viêm mạn tính. Sự có mặt của bộ đôi này trong sữa non xương khớp Boca Sure gây ức chế tình trạng viêm nhiễm ở dịch khớp.

Bên cạnh đó, Glucosamine còn có tác dụng sản sinh ra chất nhầy để làm tăng khả năng bôi trơn cho dịch khớp. Người bệnh không còn cảm giác đau khi vận động hay tập luyện.

>>> Đọc thêm: Giá Sữa Non Boca Sure Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Để Được Đảm Bảo?

Làm giảm các cơn đau

Theo nghiên cứu cho thấy, dưỡng chất Glucosamine có tác dụng trong việc làm giảm đau xương khớp. Thành phần này giúp dịch nhầy xung quanh khớp luôn được cung cấp đầy đủ. Glucosamine của sữa Boca Sure giúp hạn chế ma sát giữa các đầu xương.

Làm giảm các cơn đau hiệu quả
Làm giảm các cơn đau hiệu quả

Ngoài ra, Glucosamine còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp hay các dạng khác liên quan tới hệ xương.

Glucosamine tham gia bảo vệ và sản sinh lớp sụn

Được biết, lớp sụn là phần bảo vệ và giảm tải khả năng cọ xát giữa các phần xương. Khi phần sụn mất đi khiến cho giữa các đầu xương không còn phần đệm. Điều này dẫn tới các cơn đau xuất hiện gây khó khăn cho việc đi lại hay làm việc của người bệnh.

Việc cung cấp dưỡng chất Glucosamine thông qua sữa non xương khớp giúp thúc đẩy quá trình sản sinh phần sụn. Ngoài ra, thành phần này còn có tác dụng trong việc làm giảm quá trình hủy xương. Do vậy, Glucosamine tham gia trực tiếp trong việc bảo vệ sụn và xương khớp.

>>> Xem thêm: Làm Rõ Các Thành Phần Sữa Non Boca Sure Xương Khớp

Tham gia vào quá trình điều trị các bệnh lý về xương

Theo báo cáo của hiệp hội khoa học, Glucosamine hỗ trợ điều trị về các bệnh về xương khớp.Việc bổ sung dưỡng chất này giúp làm chậm tốc độ phát triển các vấn đề liên quan tới hệ xương.

Boca Sure bao gồm hàm lượng Glucosamine cần thiết trong việc giúp ổn định cấu trúc xương. Do đó, xương sẽ được hình thành và tái tạo mới bù lại cho phần đã mất đi.

Cần lưu ý khi sử dụng sữa có chứa Glucosamine

Glucosamine là 1 trong những thành phần cấu tạo nên sữa non Boca Sure. Hợp chất này khi được kết hợp với nhiều dưỡng chất khác mới tạo nên hiệu quả ấn tượng. Tuy nhiên, nó không phải thuốc đặc trị nên không thay thế vai trò của thuốc kháng sinh.

Người bệnh không nên quá lạm dụng các bào chế liên quan tới thành phần để sử dụng. Việc dùng quá liều không đúng tình trạng bệnh sẽ gây ra những tác dụng phụ. Cho nên, người bị bệnh xương khớp cần phải thăm khám thường xuyên để có được phương pháp điều trị tốt nhất.

Người bệnh không nên quá lạm dụng
Người bệnh không nên quá lạm dụng

Do thành phần Glucosamine được bào chế từ các loài nhuyễn thể nên không gây nguy hiểm tới cơ thể người dùng. Tuy nhiên, ai bị dị ứng với thành phần cần phải thận trọng khi sử dụng sữa non Boca Sure.

Những người mắc bệnh về tim mạch hay tiểu đường cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng sữa có chứa Glucosamine. Mặc dù, dưỡng chất này rất tốt trong việc điều trị bệnh xương khớp nhưng nó cũng ảnh hưởng nhất định tới bệnh khác.

Như vậy, chúng ta đã biết những công dụng của thành phần Glucosamine trong sữa Boca Sure mang lại. Dưỡng chất đó hỗ trợ điều trị những vấn đề liên quan tới xương khớp hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, thành phần này đã được kiểm chứng vô cùng an toàn cho người dùng.

>>> Đọc thêm: Sữa non Boca Sure Chính Hãng

    Hành động vì sức khỏe

    Ưu đãi ngập tràn - Nhận ngay quà khủng
      0
      Your Cart