Nguyên tắc và quy định chung

Website bocavietnam.com.vn là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mại trực tuyến, được thiết lập bởi CÔNG TY TNHH Một Thành Viên Alifaco, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.
– bocavietnam là sàn giao dịch thương mại điện tử và là website khuyến mại trực tuyến giới thiệu, bán hàng hóa, dịch vụ sản phẩm thực phẩm bổ sung xương khớp.
– Khách hàng tham gia giao dịch trên bocavietnam.com.vn là mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 18 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Sản phẩm giao dịch trên bocavietnam.com.vn bao gồm hàng hóa, dịch vụ và phải đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo.
– Mọi hoạt động mua bán Sản phẩm trên bocavietnam.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả Người bán và Người mua. Trong mọi trường hợp, Người bán sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến Sản phẩm do Người bán cung cấp trên bocavietnam.com.vn. Các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch sẽ căn cứ vào các bằng chứng và qui định của pháp luật hiện hành.
– Tất cả các thành viên (Người bán và Người mua) khi tham gia giao dịch trên bocavietnam.com.vn phải tự tìm hiểu về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của mình, đồng thời cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bocavietnam.com.vn đang có hiệu lực vào thời điểm thực hiện giao dịch.

 2. Quy trình giao dịch
2.1. Quy trình giao dịch dành cho Người mua
Khi có nhu cầu mua sản phẩm trên website bocavietnam.com.vn, Người mua thực hiện theo các bước sau đây:
– Tìm kiếm Sản phẩm theo nhu cầu; tham khảo, xem kỹ các thông tin liên quan đến Sản phẩm (giá, chế độ bảo hành, chính sách hỗ trợ,..) cũng như các bên bán mà người mua quan tâm.
– Dựa trên những thông tin tham khảo, Người mua lựa chọn Sản phẩm phù hợp cho vào đơn đặt hàng (sau đây gọi là “Đơn đặt hàng”).
– Người mua rà soát lại các thông tin của Đơn đặt hàng trước khi thanh toán, tiến hành xác nhận hoặc hủy Đơn đặt hàng. Người mua lựa chọn Phương thức thanh toán và nhấn vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán cho Đơn đặt hàng của mình.
– Người mua nhận Sản phẩm đặt hàng.
– Mọi thắc mắc, khiếu nại phát sinh (nếu có) của Người mua với Người bán sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

2.2. Quy trình giao dịch dành cho Người bán
Quy trình giao dịch của Người bán tuân thủ theo hợp đồng/thỏa thuận giữa Người bán và Nam Á (sau đây gọi là “Hợp đồng”) và các quy chế/quy định áp dụng. Theo đó, Người bán thực hiện theo các bước sau đây:
– Ký kết Hợp đồng với Nam Á và đăng ký tài khoản theo quy trình trên bocavietnam.com.vn;
– Chuẩn bị thông tin/hình ảnh/nội dung của Sản phẩm để đăng tải trên bocavietnam.com.vn theo quy định tại Hợp đồng và Quy chế này;
– Tiến hành đăng sản phẩm theo quy trình trên bocavietnam.com.vn;
– BQT bocavietnam.com.vn sẽ duyệt tin đăng của Người bán trong thời gian từ 2 – 5 ngày; sau khi được duyệt thì tin đăng sẽ hiển thị trên website bocavietnam.com.vn;
– Các bên thực hiện trao đổi và giao dịch trực tiếp với nhau;
– Người bán chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của Người mua liên quan đến Sản phẩm do Người bán cung cấp trên bocavietnam.com.vn.

Quy chế hoạt động cho Quy trình giao hàng, vận chuyển

  • bocavietnam.com.vn thực hiện giao Sản phẩm đến địa chỉ nhận hàng theo yêu cầu của Quý khách
    bocavietnam.com.vn sẽ thông báo cho Quý khách thời điểm giao hàng ước tính nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép. bocavietnam.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, chi phí, thiệt hại hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ do các nguyên nhân khách quan như thời tiết, cháy nổ… và các trường hợp bất khả kháng.
  • Khi Sản phẩm được giao đến, Quý khách kiểm tra và ký nhận với bên vận chuyển. Nếu Sản phẩm có lỗi kỹ thuật, khiếm khuyết hoặc hư hỏng, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của bocavietnam.com.vn.
  • Tại một số địa chỉ mà đơn vị vận chuyển không thể giao hàng, bocavietnam.com.vn sẽ thông báo tới Quý khách theo thông tin liên lạc khách hàng cung cấp, để xác nhận về việc hủy đơn hàng hoặc giao đơn hàng đến địa chỉ khác thay thế.
  • Trường hợp khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng hoặc thanh toán, Quý khách có thể báo lại cho nhân viên giao hàng để sắp xếp giao thời gian khác hoặc đến bưu cục để nhận hàng.
    bocavietnam.com.vn từ chối chịu trách nhiệm cho tất cả các rủi ro đối với Sản phẩm đã được giao thành công, ngoại trừ giao hàng chậm do vi phạm nghĩa vụ theo Hợp đồng.
  • Nếu việc giao hàng hoặc nhận hàng bị trì hoãn vì lý do cá nhân của Quý khách (trong vòng 5 ngày) hoặc Quý khách từ chối nhận hàng thì bocavietnam.com.vn có thể xử lý đơn hàng theo phương thức sau:Thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác mà Quý khách phải chịu;- Quý khách có trách nhiệm tự kiểm tra các tiêu chuẩn của Sản phẩm sẽ phù hợp và đáp ứng các yêu cầu cá nhân của Quý khách.