Tìm Hiểu Hoạt Chất Polycan Trong Sữa Non Cho Người Lớn Tuổi

5/5 - (1 bình chọn)

Càng cao tuổi khiến cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Các bộ phận cũng vì thế giảm thiếu chức năng của mình. Xương khớp cũng không nằm ngoài tác động đó. Việc sử dụng sữa non bổ sung khoáng chất cho cơ thể là việc làm vô cùng cần thiết. Sau nhiều năm, hoạt chất Polycan được nghiên cứu thành công. Sữa non Boca Sure là sản phẩm ứng dụng thành công hoạt chất đó. Chúng ta cùng đi tìm hiểu hoạt chất Polycan trong sữa nữa cho người lớn tuổi nhé!

Sữa non cho người lớn tuổi giúp nâng cao sức khỏe xương khớp
Sữa non cho người lớn tuổi giúp nâng cao sức khỏe xương khớp

Tìm hiểu nguyên liệu Polycan trong sữa non Boca Sure

Thành phần Polycan được biết tới là mọt phức hợp mang tên polysacarit. Trong đó, nó có chứa Betaglucan 1/3 – 1/6. Thành phần này được chiết xuất hoàn toàn từ nấm đen.

Loại nấm được kiểm chứng hoàn toàn an toàn đối với cơ thể con người. Nguyên liệu đó trong sữa non Boca Sure không gây ra biến đổi gen người dùng. Theo kiểm chứng cho thấy, Betaglucan trong loại nấm đen có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị xương khớp.

Đặc điểm nổi bật của sữa xương khớp Boca Sure chính là hoạt chất Polycan
Đặc điểm nổi bật của sữa xương khớp Boca Sure chính là hoạt chất Polycan

Polycan còn có vai trò trong việc hình thành và tái tạo xương mới giúp bộ phận này thêm chắc khỏe. Đây là cũng là một trong những khoáng chất quan trọng giúp phòng ngừa loãng xương tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Khám Phá Sữa Non Boca Sure Của Nước Nào? Những Ai Nên Dùng?

Polycan có tác dụng như thế nào đối với hệ xương

Khi trẻ, xương của mọi người có xu hướng phát triển mạnh vè chiều dài và mật độ xương. Trong quá trình phát triển, xương sẽ chịu tác động của tế bào hủy xương và tạo xương. Sự mất cân bằng của 2 quá trình này khiến cho người bệnh mắc các bệnh về xương.

Hoạt chất Polycan có trong Boca Sure làm giảm việc hủy xương
Hoạt chất Polycan có trong Boca Sure làm giảm việc hủy xương

Polycan® có tác dụng làm cân bằng quá trình trao đổi chất trong xương. Điều này được thông qua việc kích hoạt hình thành xương mới và ngăn chặn việc phá hủy xương. Hoạt chất Polycan® còn thúc đẩy sự liên kết của các sợi Collagen và  hấp thụ các chất khoáng khác giúp xương chắc khỏe và dẻo dai hơn.

Quá trình lã hóa diễn ra, xương dễ bị suy yếu dẫn tới sụn khớp bị khô cứng theo. Như vậy, mọi người dễ mắc phải các vấn đề về xương. Do đó, người bệnh nên bổ sung sữa non xương khớp Boca Sure để mang lại sự linh hoạt cho xương khớp.

Kết hợp với Glucosamin tăng cường hiệu quả việc bảo vệ xương

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy, những người sử dụng sữa non Boca Sure có hoạt chất Polycan  mang tới hệ xương chắc khỏe hơn. Trái ngược lại, người không dùng sản phẩm này khiến cho xương yếu hơn.

Điều đáng bàn tới, khi kết hợp giữa Polycan với Glucosamin có tác dụng bảo vệ xương gấp 10 lần. Những sản phẩm thông thường khác không thể mang lại được điều đó.

Khách hàng hàng sử dụng ly sữa Boca Sure mỗi ngày đã cung cấp cho cơ thể hàm lượng 50mg Polycan – Glucosamin. Việc bổ sung đều đặn chất khoáng này làm giảm triệu chứng đau nhức xương khớp tốt hơn.

Qua đó, chúng có thể thấy, việc kết hợp giữa hoạt chất Polycan với Glucosamin làm cho hiệu quả mà Boca Sure trở nên vô cùng tuyệt hảo. Việc sử dụng đơn thuần mỗi loại dưỡng chất trong các sản phẩm khác khiến cho hiệu quả của sản phẩm suy giảm rõ rệt.

>>> Đọc thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Sữa Non Boca Sure Chính Hãng

Phối hợp với Calci giúp phòng ngừa các bệnh về xương khớp

Hoạt chất Polycan® được kết hợp với Canxi giúp tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp. Không những vậy, độ dày của sụn khớp cũng được cải thiện đáng kể.

Kết hợp với Calci giúp cho cấu trúc xương thêm chắc khỏe
Kết hợp với Calci giúp cho cấu trúc xương thêm chắc khỏe

Với những người gặp phải vấn đề xương nên sử dụng Boca Sure để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt hơn. Calci là khoáng chất vô cùng quan trọng đối với xương. Nếu chỉ sử dụng một mình chất khoáng đó không thực hiệu quả khi kết hợp với Polycan.

Thí nghiệm cho thấy, với người bị loãng xương sử dụng sữa non Boca Sure sau 12 tuần giúp cho việc hủy xương giảm đáng kể. Bên cạnh đó, tốc độ hình thành xương mới nhanh hơn.

Ưu điểm vượt trội của hoạt chất Polycan trong sữa xương khớp

Polycan có trong sữa non Boca Sure được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả đối với người bệnh. Sự xuất hiện của hoạt chất này mang lại sự chắc khỏe cho xương ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, Boca Sure có chứa thành phần này hoàn toàn phù hợp cho phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh.

Thành phần này được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao. Hơn thế nữa, hoạt chất Polycan có trong sữa non xương khớp đạt được chứng nhận FDA Gras và HALAL. Loại dưỡng chất này hoàn toàn hòa tan được trong nước.

Như vậy, Polycan có trong Boca Sure mang tới một giải pháp mới trong việc điều trị các bệnh liên quan về xương. Bài viết này giúp mọi người tìm hiểu hoạt chất Polycan trong sữa non cho người lớn tuổi rõ hơn. Từ đó, khách hàng có cái nhìn khách quan về sữa xương khớp Boca Sure.

>>> Tham khảo thêm: Sữa Non Xương Khớp Boca Sure Giá Bao Nhiêu? Có Tốt Không?

    Hành động vì sức khỏe

    Ưu đãi ngập tràn - Nhận ngay quà khủng
      0
      Your Cart